ขาใหญ่ ลดได้ด้วยการดูดไขมันต้นขา

เคยเป็นกันบ้างมั้ยเอ่ย เดินผ่านร้านข้าวขาหมู แล้วมามองขาตัวเอง แล้วตกใจว่าทำไมขาตัวเองใหญ่เหมือนขาหมูที่อยู่ในหม้อเลย บางทีก็ไม่อยากจะเปรียบเทียบหรอกนะ แต่ก็อดแอบที่จะไม่คิดไม่ได้ วันนี้เลยจะมาแนะนำการสลายไขมันต้นขาด้วยวิธี Slim melt ให้ขาเราเรียวสวย

การดูดไขมันต้นขาด้วยวิธี Slim melt คือการผ่าตัดเล็กแบบไม่ต้องวางยาสลบ กำหนดจุดที่จะสลายไขมัน จากนั้นฉีดยาชา และเอาเข็มเจาะเข้าไปยังบริเวณที่จะสลายไขมันต้นขา ซึ่งเป็นเข็มเล็กๆ เจ้าเข็มที่เจาะไปนี้จะปล่อยความร้อนออกมาให้ไขมันแตก หรือเป็นการสลายไขมันนั่นเอง พอไขมันเหลวแล้วก็ดูดออก ระหว่างที่ดูดออกมานั้น ถ้าไม่มีอะไรฉีดใส่เข้าไปไขมันก็จะหดตัวลง และจะทำให้ผิวในบริเวณนั้นไม่เรียบตึง Slim melt เลยมีอีกเข็มอีกรูปนึงที่ไม่ใช่เข็มดูดไขมัน แต่เอาไว้สำหรับฉีดน้ำเกลือเติมเต็มพื้นที่ของไขมันที่ถูกดูดไป ซึ่งจะทำให้ผิวบริเวณที่ทำการดูดไขมันต้นขา ไม่ย้วยไม่ยาน สิ่งที่ได้จากการดูดไขมันต้นขาด้วยวิธี Slim melt ก็คือแน่นอนว่าขาเล็กลง

ซึ่งก็เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าดูดไขมันออก ไขมันส่วนนั้นก็ต้องลดลงอยู่แล้ว ซึ่งเรามีคลีนิกชั้นนำที่จะมาบอกต่อสำหรับการสลายไขมันต้นขา ซึ่งดูแลด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือครบครันที่ทันสมัย นั่นก็คือ Nida Esth' ถ้าใครกำลังมองหาคลีนิกสำหรับการสลายไขมัน เราว่าที่นี่ดีจริง