3 วิธีในการเพิ่มประสิทธิภาพหลังดูดไขมัน

การดูดไขมัน อีกหนึ่งวิธีในการสลายไขมันที่ไม่พึ่งประสงค์ โดยเฉพาะไขมันในส่วนต้นแขน ขา ร่วมไปถึงไขมันหน้าท้องก็เช่นกัน คุณสามารถกำจัดได้ด้วย การดูดไขมันต้นแขน, การดูดไขมันต้นขา หรือการดูดไขมันหน้าท้อง แต่ทั้งในการจะดูดไขมันให้มีประสิทธิภาพนั้น รู้แค่เพียงหลักการกับทำตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเดียวคงไม่พอ คุณก็คงต้องรู้ถึงเคล็ดลับเกี่ยวกับการดูแลผลลัพท์ก่อนและหลังดูดไขมันด้วย โดยในวันนี้เราจะมาเล่าถึง 3 วิธีในการเพิ่มประสิทธภาพการดูดไขมันของคุณให้ดีจนไม่น่าเหลือเชื่อ

1. ออกกำลังกาย
คงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดหลังจากดูดไขมันเลยก็ว่าได้ เมื่อคุณได้พักฟื้นได้เต็มที่แล้ว คุณควรที่จะเริ่มออกกำลังกายให้เร็วที่สุด อย่างเช่น การเดิน การวิ่ง หรือการออกกำลังกายแบบง่ายๆ นั้นเป็นเพราะการออกกำลังกายแบบง่ายๆจะช่วยให้กล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงเหมือนเดิม และยังช่วยทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายของคุณจะฟื้นตัวได้เร็วขึ้น
2. สวมชุดที่รัดรูป
อีกสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรลืมเลยก็คือ การสวมเสื้อรัดรูปที่ได้จากคลินิกดูดไขมัน ก็เพราะเสื้อที่รัดรูปจะบีบอัดให้สามารถเข้ากับพอดีของกล้ามเนื้อของคุณ จะช่วยให้เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและผิวหนังของคุณเข้าที่เข้าทางได้มากขึ้น และจะลดอาการบวมตามผิวหนังหลังจากดูดไขมันต้นแขน หรือดูดไขมันต้นขา และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดเวลาในการรักษาและทำให้ผลลัพท์หลังดูดไขมันออกมาดีที่สุด
3. ควบคุมน้ำหนัก
หุ่นที่ดีหลังจากดูดไขมันหน้าท้องคงเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้มากขึ้นด้วย แต่อย่างลืมว่าไขมันที่ถูกดูดไขมันไปนั้นย่อมที่จะกลับมาได้เสมอได้เช่นกัน ดังนั้นคุรจำเป้นที่จะต้องควบคุมน้ำหนักโดยการทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และหลีกเลี่ยงอาหารที่อุดมไปด้วยไขมัน

ท้ายสุดนี้เมื่อท่านได้เล็งเห้นถึงเคล็ดลับของการเพิ่มประสิทธิภาพหลังดูดไขมันกันไปแล้ว คงกำลังสนใจที่จะดูดไขมันกันอยู่ใช่ไหมครับ หากใช่เราขอแนะนำ อิสสวีร์คลินิคเรามีบริการให้คุณสาวๆได้เลือก ซึ่งการดูดไขมันที่นี้ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันโดยเฉพาะ ผ่านการดูดไขมันมามากกว่า 600 เคส สามารถเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันที่ได้ที่ อิสสวีร์คลินิค หรือจะเลือกชมผลลัพธ์รีวิวการดูดไขมันได้ที่ รีวิวดูดไขมันต้นแขน