สร้างความมั่นใจด้วยผมที่ดกดำ ไม่ต้องกินยา ไม่ต้องผ่าตัด

สำหรับคุณผู้หญิงและผู้ชายที่เริ่มมีอายุมากขึ้น สิ่งที่เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่เห็นได้ชัดคือ ประมาณของเส้นผม หลายคนเจอปัญหา ผมร่วง ผมบาง โดยเฉพาะคุณผู้ชาย สาเหตุมาจากปัญหาฮอร์โมนและการถ่ายทอดทางพันธุกรรม ส่งผลต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพที่เปลี่ยนไป ไม่มั่นใจเหมือนแต่ก่อน หลากหลายวิธีที่ทุกคนเสริชหาทางอินเตอร์เน็ตเพื่อหาวิธีที่จะรักษาผมร่วง หรือการปลูกผม ปลูกผมถาวร เคล็ดลับ ผลิตภัณฑ์แซมพูปลูกผม หรือคลินิกปลูกผม มีหลายคำตอบที่จะช่วยคุณได้หลังการเสริชหาข้อมูลผ่านอินเตอร์ หนึ่งในนั้นที่คุณจะเจอคือ นิดาคลินิก Nida Esth' ที่นี่เด่นเรื่องการรักษาปัญหาผมด้วย Ur Cell Hair Micro Transplant ที่โดดเด่นและเป็นที่บอกต่อถึงประสิทธิภาพที่ได้รับหลังการรักษา

 

ที่นิดาคลินิก มีเทคโนโลยี Nano Score Robotic system ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงจากเยอรมัน ซึ่งปกติแล้วจะไม่พบในคลินิกหรือสถาบันดูแลเส้นผมทั่วไป จะใช้เฉพาะในศูนย์วิจัยทางการแพทย์ระดับประเทศเท่านั้น แต่ที่ Nida Esth' เขาลงทุนในจุดนี้เพื่อต้องการให้ทุกคนที่เข้ามาปรึกษามั่นใจกับคำตอบที่ว่าทำแล้วได้ผลจริงหรือไม่ หรือถ้าหากไม่ได้จะบอกคนไข้ตามตรงไม่ให้เสียเวลาและเงินในการรักษาเลย เนื่องจากว่าเทคโนโลยี Nano Score Robotic system สามารถวิเคราะห์เส้นผมเข้าไปจนถึงระดับเซลล์ นอกจากจะวัดระดับความหนาแน่นของเส้นผมว่ามีความผิดปกติมากน้อยเท่าไหร่ได้แล้ว ยังสามารถจะตรวจสอบได้ด้วยว่า เส้นผมที่อยู่ในระยะเติบโตเปรียบเทียบกับเส้นผมในระยะที่ตายแล้วมีกี่เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังสามารถวิเคราะห์ได้อีกว่ารากผมในจุดใดเป็นเซลล์รากผมที่ตายไปแล้ว รวมทั้งยังบอกได้อีกว่าในแต่ละรูขุมขนมีค่าเฉลี่ยของเส้นผมที่งอกขึ้นมาประมาณกี่เส้น

 

จากตรงนี้ทำให้แพทย์สามารถทำการวิเคราะห์ ประเมินถึงสาเหตุและระดับความรุนแรงของปัญหาผมร่วง ผมบางได้อย่างตรงจุด เราจึงสามารถให้คำตอบกับคุณได้อย่างตรงไปตรงมาและคุณจะมั่นใจได้ว่า ทำแล้วเห็นผลได้จริง ดูอ่อนเยาว์ ผมดกหนาขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ จนต้องไม่ลืมที่จะบอกต่อคนรอบข้าง